“SỨC NÓNG” CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản vùng ven Tp.HCM đang chứng kiến sự dịch chuyển lớn về nguồn vốn đầu tư từ các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An sang Bà Rịa – Vũng Tàu – một điểm đến với sức hút mạnh mẽ, đầy tiềm năng. walmart pricing on cialas.

So với 6 tháng gần đây, giá đất ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục thay đổi theo chiều hướng tăng. Ước tính tăng khoảng 20% – 30%, thậm chí tăng khoảng 50% khiến cho thị trường bất động sản tại đây đang “nóng sốt” trên diện rộng.

Những lý do tạo nên “sức nóng” của thị trường bđs tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu:

– Vị trí – tiềm lực phát triển

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển nằm trong khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Với vị trí và vai trò là thủ phủ, Trung tâm Hành chính – Chính trị, Trung tâm Kinh tế – Văn hóa và Du lịch. Không những thế Bà Rịa – Vũng Tàu còn là vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM chỉ cách chưa đầy 100km thông qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và Quốc lộ 51.

– Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc

Những năm gần đây, nhiều dự án phát triển hạ tầng được đẩy mạnh như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51 được mở rộng. Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng cũng là một lợi thế đáng kể.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… đã được quy hoạch, quyết định đầu tư xây dựng và từng bước đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành

– Thông tin quy hoạch

Theo như thông tin Bà Rịa – Vũng Tàu đang được quy hoạch để trở thành trung tâm dầu khí, cảng biển hàng đầu cả nước. Với cảng quốc tế Cái Mép là một trong số 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Khi bến cảng này tăng cường hoạt động sẽ kéo theo một lượng lớn chuyên gia, công nhân lao động và cùng với đó nhu cầu nhà đất cũng sẽ tăng lên đột biến.

Đón được cơn sóng hạ tầng, cũng như nhìn thấy được tiềm lực phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu, hàng loạt các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã rót vốn vào khu vực này.

Mới đây Công ty TNHH Tư Vấn Tiếp Thị Và Dịch Vụ Bất Động Sản Vừa Tầm Tay đã tung ra thị trường một dự án đất nền đầy tiềm năng mang tên Tân Thành Village. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Tóc Tiên – Tân Thành với quy mô gần 1,7ha, được phân ra làm 32 lock gồm 153 nền. Tân Thành Village được bán ra với giá rẻ nhất tại khu vực chỉ từ 1,6 triệu/m2. Đây sẽ là dự án đáng mong đợi cho các nhà đầu tư, giới bất động sản với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực phát triển tại khu vực này.

buy tadalafil, buy dapoxetine.